LÃNH ĐẠO HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: THĂM, HỖ TRỢ CÁC GIA ĐÌNH NHÀ BỊ TỐC MÁI DO MƯA GIÔNG

Chủ nhật - 23/06/2019 17:24 96 0
Chiều ngày 23.06.2019, đoàn cán bộ huyện Dương Minh Châu do ông Nguyễn Hoài Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi động viên và hỗ trợ đột xuất cho các gia đình khó khăn bị thiệt hại do gió lốc gây ra ở địa phương.

Tại ấp Tân Định 1, xã Suối Đá, đoàn đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Dòn, sinh năm 1964 và đến thăm gia đình bà Đỗ Thị Bời sinh năm 1938 ngụ ấp B4, xã Phước Minh. Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện Dương Minh Châu, ông Nguyễn Hoài Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình cố gắng khắc phục thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống, đồng thời hỗ trợ  gia đình ông Dòn 7 triệu đồng và gia đình bà Bời 5 triệu đồng để sửa chữa lại nhà ở. Được biết vào chiều tối ngày 21.06.2019, trên địa bàn huyện Dương Minh Châu, mưa lớn kèm lốc xoáy đã làm hư hỏng và tốc mái 57 căn nhà của người dân, ước tổng thiệt hại khoảng 500 triệu đồng. Trong đó, có 15 căn tốc mái hoàn toàn, 22 căn tốc mái một phần và 20 căn bị ảnh hưởng nhẹ.

Ảnh: Thăm gia đình ông Nguyễn Văn Dòn, ấp Tân Định 1, xã Suối Đá.

Ảnh: Thăm gia đình bà Đỗ Thị Bời sinh, ấp B4, xã Phước Minh.

Tác giả: Hải Âu