LÃNH ĐẠO TỈNH TÂY NINH THAM QUAN VÀ TRỒNG CÂY LƯU NIỆM TẠI CÔNG VIÊN DƯƠNG MINH CHÂU

Thứ ba - 25/12/2018 14:06 84 0
Công viên Dương Minh Châu được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và sự giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Tây Ninh tạo điều kiện để công viên sớm hoàn thành phục vụ nhân dân trong dịp năm mới.

Trong thời gian qua, dự án Công viên Dương Minh Châu luôn được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và sự giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Tây Ninh tạo điều kiện để công viên sớm hoàn thành phục vụ nhân dân trong dịp năm mới.
Các đ/c Nguyễn Mạnh Tiến, Phó chủ nhiệm ủy ban đối ngoại Quốc Hội, đ/c Trần Lưu Quang, Bí thư Tỉnh ủy, đ/c Phạm Văn Tân, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đ/c lãnh đạo sở, ban, ngành tỉnh đã đến tham quan và trồng cây lưu niệm tại công viên. Dự kiến ngày 31/01/2019 UBND huyện sẽ tổ chức khánh thành Công viên huyện và Họp mặt kỷ niệm 20 năm thành lập Thị trấn Dương Minh Châu (1999-2019).

Tác giả: Lê Hiệp