NGUYÊN PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC TRƯƠNG MỸ HOA: THĂM TẶNG QUÀ TẾT TẠI HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU

Thứ hai - 21/01/2019 07:43 96 0

Ngày 21.01.2019 tại UBND xã Cầu Khởi, Công ty TNHH MTV trà Tâm Lan tổ chức trao tặng quà tết xuân Kỷ Hợi cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Bà Trương Mỹ Hoa-Nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Dương Minh Châu đã đến dự và trao quà.
Đợt này, có 330 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam ở các xã Truông Mít, Cầu Khởi, Chà Là, Phan và Suối Đá được trao tặng quà. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cuộc sống gia đình trong những ngày tết trị giá 450 ngàn đồng.Toàn bộ kinh phí tặng quà lần này trị giá gần 150 triệu đồng do Công ty TNHH MTV trà Tâm Lan tài trợ. Dịp này, Bà Trương Mỹ Hoa-Nguyên phó chủ tịch nước cùng bà Võ Thị Lấn -Giám đốc Cty TNHH MTV trà Tâm Lan cũng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống của bà con nhân dân ở các xã, chúc bà con đón Tết ấm no, hạnh phúc.

Tác giả: Hải Âu