Huyện Dương Minh Châu: Thăm chúc mừng kỷ niệm 40 năm thành lập giáo hội Phật giáo Việt Nam (07/11/1981 – 07/11/2021)

Thứ ba - 09/11/2021 00:14 136 0

Chiều ngày 05.11, đại diện đoàn lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQVN huyện Dương Minh Châu đã đến thăm, chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam(07/11/1981 – 07/11/2021) tại Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện, các cơ sở tự viện Phật giáo trên địa bàn huyện. Cùng đi trong đoàn có bà Đinh Thị Thường - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, ông Huỳnh Trung Tài - Phó Chủ tịch UB.MTTQVN huyện, ông Nguyễn Quang Hảo – Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện, các cơ sở tự viện Phật giáo trên địa bàn huyện bao gồm: Chùa Linh Nghĩa (xã Suối Đá), Chùa Phước Minh, Chùa Linh Quang (xã Bến Củi) và Minh Châu Tự (xã Truông Mít). Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn đã trao tặng đại diện Ban trị sự, Ban trụ trì một phần quà chúc mừng.

Với mong muốn rằng, trong thời gian tới, Giáo hội Phật giáo huyện, các cơ sở tự viện Phật giáo trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống, những kết quả đạt được, cùng địa phương và MTTQ, các ngành, đoàn thể gắn bó chặt chẽ hơn nữa, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Ảnh: Đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm chúc mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Giáo hội Phật giáo tại chùa Phước Minh.

Ảnh: Đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm chúc mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Giáo hội Phật giáo tại chùa Linh Nghĩa.

Tác giả: Anh Thi