Kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và Nhân kỷ niệm 25 năm Ngày Khuyến học Việt Nam 2-10

Thứ bảy - 16/10/2021 22:18 181 0
Nhân dịp kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và Nhân kỷ niệm 25 năm Ngày Khuyến học Việt Nam 2-10, đồng chí Trần Thị Thu Hiền - UV BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện và Hội Khuyến học huyện.
Đồng chí Trần Thị Thu Hiền đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các tổ chức Hội huyện nhà đã đạt được, đặc biệt là phong trào thi đua “tuổi cao, gương sáng” và Các hoạt động Khuyến học Khuyến tài . Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Hội Người cao tuổi và Hội Khuyến học huyện tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đạt được, đẩy mạnh các phong trào thi đua, các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, gương mẫu đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị các cấp hội từ huyện tới cơ sở tích cực tuyên truyền, vận động hội viên, gia đình tuân thủ chấp hành đúng các quy định, hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh, góp phần đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn.

Tác giả: Công Phương