Huyện Dương Minh Châu thăm và tặng quà các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10

Thứ bảy - 16/10/2021 21:57 160 0
Trong 2 ngày 11 và 12.10.2021, các đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do ông Nguyễn Hồng Sơn-Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Thanh Tùng-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và ông Phạm Văn Tín-Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10.

Đến thăm các doanh nghiệp, lãnh đạo huyện đã lắng nghe những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp khi quay trở lại sản xuất sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động do dịch bệnh bùng phát, động viên các doanh nghiệp cố gắng duy trì sản xuất, từng bước tái cơ cấu lại hoạt động kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp cho an sinh xã hội tại địa phương. Khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh và huyện Dương Minh Châu trở thành tâm dịch của tỉnh, các doanh nghiệp đã tích cực đóng góp cho công tác phòng chống dịch với tổng giá trị hỗ trợ lên đến hàng chục tỉ đồng.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10, lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đã tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, trao thư cảm ơn và gửi tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện cho những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp đối với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.

Dịp này, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam Chi nhánh Hòa Thành đã ủng hộ 50 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Công nghệ Dịch vụ Hùng Duy đã tặng 200 thẻ BHYT khám chữa bệnh cho người dân nghèo trên địa bàn huyện Dương Minh Châu.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu tặng bằng khen và thư cảm ơn tại Công ty Đồng Thuận Hà.

Ảnh: Ngân hàng TMCP Công Thương hỗ trợ 50 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch của huyện.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm chúc mừng Công ty Hùng Duy.

Tác giả: Trúc Ngân – Bạch Lê – Anh Thi