Thị Trấn Dương Minh Châu: Trao Huy hiệu 55 và 40 năm tuổi Đảng

Thứ sáu - 17/12/2021 22:24 156 0
Ngày 15.12, ông Nguyễn Thanh Tùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Dương Minh Châu đến dự lễ và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Thị trấn Dương Minh Châu.

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Hoàng Quân (sinh năm 1945) và đảng viên Phan Thị Tuyết Mai (sinh năm 1948) sinh hoạt tại chi bộ Khu phố 3; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Phan Văn Ất (sinh năm 1955) sinh hoạt chi bộ Khu phố 4.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đã chúc mừng, biểu dương những cống hiến và thành tích của các đồng chí đảng viên đã đạt được trong quá trình tham gia công tác; mong muốn rằng các đồng chí tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm vào sự phát triển của địa phương.

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Tùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và bà Lê Thị Kim Xuyến- Bí thư Đảng ủy Thị trấn Dương Minh Châu trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên.

Tác giả: Bạch Lê