LÃNH ĐẠO HUYỆN DMC THĂM CHÚC TẾT CÁC ĐƠN VỊ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG TỈNH TÂY NINH

Thứ ba - 14/01/2020 08:35 131 0
Ngày 14.01.2020, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do bà Nguyễn Thị Xuân Hương-Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, đoàn đã đến thăm tặng quà và chúc tết Công an Tỉnh Tây Ninh, Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh, Trung đoàn 4 và Sư đoàn bộ binh 5.

Thay mặt lãnh đạo huyện, bà Nguyễn Thị Xuân Hương-Bí thư Huyện ủy thông tin sơ bộ tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm qua. Trước thềm năm mới, bà Nguyễn Thị Xuân Hương-Bí thư Huyện ủy chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công.

Trong năm, các đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh đã phối hợp chặt chẽ cấp ủy, chính quyền địa phương, và các đơn vị trên địa bàn tổ chức luyện tập, diễn tập, tuần tra, canh gác bảo vệ mục tiêu, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, sẵn sàng cơ động, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Bạch Lê