QUẬN ỦY QUẬN 10 TP HỒ CHÍ MINH HỖ TRỢ TRAO QUÀ VÀ HỌC BỔNG CHO NGƯỜI NGHÈO, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở DƯƠNG MINH CHÂU

Chủ nhật - 01/12/2019 08:15 118 0
Sáng ngày 1.12.2019, Quận ủy Quận 10 Tp Hồ Chí Minh hỗ trợ kinh phí trao quà và học bổng cho người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Lộc Ninh huyện Dương Minh Châu. Đến dự có ông Huỳnh Thanh Phương - Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội đơn vị tỉnh Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Xuân Hương - Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu.

Có 100 phần quà được trao cho người nghèo, mỗi phần quà trị giá 500.000đ gồm mì gói, dầu ăn, một số nhu yếu phẩm và tiền mặt. Bên cạnh đó, có 20 suất học bổng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1.000.000đ. Kinh phí trao quà và học bổng trị giá 70 triệu đồng, do Quận ủy Quận 10 Tp Hồ Chí Minh vận động các mạnh thường quân tài trợ.

Quận ủy Quận 10 Tp Hồ Chí Minh cũng vận động mạnh thường quân tài trợ 60 triệu đồng để xây tặng 1 căn nhà tình nghĩa ở xã Phước Minh huyện Dương Minh Châu.

Tác giả: Trúc Ngân