Huyện Dương Minh Châu tổ chức trao nhà cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 09/06/2020 16:35 107 0
Ngày 09/6/2020, Huyện Dương Minh Châu tổ chức trao nhà cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn, gồm hộ gia đình đồng chí Trần Văn Mến - Đảng viên chi bộ ấp Phước Bình 1, xã Suối Đá và hộ gia đình đồng chí Đỗ Văn Dũng - Đảng viên chi bộ ấp Bàu Dài, xã Phước Ninh.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - PBT Tỉnh ủy, PCT thường trực UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Cường - TUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Sử - PBT thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, MTTQ, UBND xã Suối Đá, Phước Ninh và cấp ủy, đảng viên chi bộ ấp Phước Bình 1, ấp Bàu Dài.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy hỗ trợ xây nhà cho đảng viên với số tiền 60.000.000 đồng /căn; nhằm chia sẻ, động viên gia đình đảng viên phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Theo Fb Tiến Minh