Huyện Dương Minh Châu: Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Thứ bảy - 11/01/2020 07:55 127 0
Trước thềm tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng ngày 11.01, Ông Phạm Văn Tín – Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu và bà Võ Thị Lấn - Giám đốc Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan đã đến thăm và tặng quà cho các bà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.

Trước thềm tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng ngày 11.01.2020, Ông  Phạm Văn Tín – Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu và bà Võ Thị Lấn - Giám đốc Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan đã đến thăm và tặng quà cho các bà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.

Dịp này, đoàn đã đến thăm các Mẹ: Phạm Thị Ánh, ngụ xã Lộc Ninh; Phạm Thị Ne và Mai Thị Thưng, cùng ngụ xã Suối Đá; Nguyễn Thị Tám, xã Bến Củi; Lê Thị Mỉa, xã Bàu Năng. Tại các nơi đến thăm, huyện Dương Minh Châu và Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan đã gửi tặng các Mẹ 01 phần quà và 4 triệu đồng tiền mặt. Đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và động viên tinh thần của các mẹ, mong các mẹ sống vui, sống khỏe cùng con cháu để đón chào một mùa xuân mới đang đến.

Tác giả: Công Phương