BÍ THƯ HUYỆN ỦY DƯƠNG MINH CHÂU: THĂM, CHÚC MỪNG CÁC HỌ ĐẠO CAO ĐÀI

Thứ năm - 07/11/2019 08:43 131 0
Nhân kỷ niệm 95 năm ngày khai đạo Cao Đài, ngày 07.11.2019 đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương- Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Họ đạo Cao Đài các xã Truông Mít, Lộc Ninh, Bến Củi, Phước Minh và Phước Ninh.

Tại các nơi đến thăm thay mặt đoàn cán bộ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương- Bí thư Huyện ủy đã gởi lời chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, bà con tín đồ Cao Đài vào sự phát triển chung của địa phương. Đồng thời mong muốn Họ đạo các xã tiếp tục phát huy hơn nữa khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường phối hợp cùng chính quyền, mặt trận tổ quốc, các đoàn thể địa phương quan tâm chăm lo đời sống cho các tín đồ; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, hướng dẫn bà con tín đồ tôn giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tích cực tham gia hưởng ứng các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội do địa phương phát động.

Tác giả: Hải Âu