HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: THĂM VÀ HỖ TRỢ KINH PHÍ CHO GIA ĐÌNH BỊ TỐC MÁI NHÀ TẠI XÃ PHƯỚC NINH

Thứ hai - 05/08/2019 13:36 122 0
Chiều ngày 5.8.2019 đoàn cán bộ huyện Dương Minh Châu do Ông Phạm Văn Tín - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Hoa Thị Minh Tâm, sinh năm 1963, hiện ngụ ấp Phước Lễ, xã Phước Ninh do mưa lớn đã làm tốc toàn bộ mái nhà.

Được biết, vào ngày 31.7 vừa qua, do mưa lớn kèm theo gió to đã làm căn nhà cấp 4 của gia đình bị tốc mái hoàn toàn, cuộc sống gia đình đang rất khó khăn, thuộc hộ cận nghèo tại địa phương, hiện gia đình có 4 nhân khẩu, đất sản xuất không có nên con trai lớn phải đi làm thuê xa nhà để kiếm sống. Hiện nay, người con gái kế đang bị bệnh não phải ăn uống bằng đường ống đặt ở mũi nên bà phải ở nhà để chăm sóc con và  đi làm thuê trong ấp để có tiền nuôi con chữa bệnh hằng ngày, còn con trai út hiện đang đi học tại TP.HCM. Tại nơi đến Ông Phạm Văn Tín - Phó Chủ tịch UBND huyện đã hỏi thăm tình hình cuộc sống, sức khỏe của gia đình, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống mà gia đình đang trãi qua. Đồng thời, trao số tiền hỗ trợ 15 triệu đồng  để giúp gia đình bà sửa chữa lại căn nhà và động viên gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Tác giả: Công Phương