Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh tặng quà Tết bà con nghèo tại huyện Dương Minh Châu

Chủ nhật - 12/01/2020 07:50 108 0
Sáng ngày 12.01.2020, Ông Phạm Văn Tân, PBT Tỉnh Ủy, Chủ Tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã đến thăm và trao quà Tết cho bà con hoàn cảnh khó khăn tại xã Phan huyện DMC, Cùng đi còn có các đồng chí lã đạo huyện Ủy, UBND huyện DMC và đại diện 2 đơn vị tài trợ.

Tại Hội trường UBND xã Phan, Ông Phạn Văn Tân, PBT Tỉnh Ủy, Chủ Tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã thăm hỏi động viên, chúc mừng năm mới đồng bào, cán bộ chiến sĩ cùng hưởng một mùa xuân Canh Tý vui vẻ, hạnh phúc đầm ấm nghĩa tình. Tại đây Ông đã cùng đồng chí Bí Thư huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hương và Chủ tịch UBND huyện Trần Văn To, trao quà tận tay cho bà con nghèo.

Thay mặt lãnh đạo huyện DMC, ông Phạm Văn Tín, PCT UBND huyện DMC đã bày tỏ lòng tri ân lãnh đạo Tỉnh và đơn vị tài trợ đã quan tâm chăm lo Tết cho bà con còn khó khăn. Có 100 suất quà đã được trao tặng. Mỗi suất quà trị giá bình quân 800.000đ, trong đó có 300.000đ tiền mặt. Cũng trong dịp này đơn vị tài trợ còn hỗ trợ quà Xuân cho cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang tại địa phương . Tổng trị giá quà Tết lần này là 90 triệu đồng.

Nguồn kinh phí là do Ông Võ Văn Lực, Giám đốc Cty TNHH Tân Ngọc Lực và Cty TNHH Khai thác Thủy Lợi Dầu Tiếng-Phước Hòa cùng tài trợ.

Tác giả: Mai Hưng Long