LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM VÀ CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020

Thứ ba - 14/01/2020 08:25 115 0
Chiều ngày 14/1 Đoàn lãnh đạo UBND Huyện do Ông Phạm Văn Tín -PCT UBND huyện làm trưởng đoàn cùng với lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, Phòng Văn hóa và Thông tin và lãnh đạo UBND xã Suối Đá đã đến thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo, Trạm y tế, Già Làng Người Tà Mun, gia đình chính sách trên địa bàn xã Suối Đá.

Nhân dịp này đoàn đã trao tặng 12 phần quà và gửi lời tri ân và chúc mừng năm mới đến các đơn vị và gia đình.

Tác giả: Huệ Đặng