HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: TRAO HUY HIỆU 65 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ ba - 29/10/2019 14:51 121 0
Chiều ngày 29.10.2019, huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Công Chiến, đảng viên miễn sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Khởi Trung, xã Cầu Khởi. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương -Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy đã đến dự và trao huy hiệu.

Đảng viên Nguyễn Công Chiến, sinh năm 1930 tại xã Chà Là. Đồng chí vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngày 10.9.1955. Trong cuộc đời làm cách mạng của mình đồng chí đã tham gia công tác tại các đơn vị, như: Phòng Chính trị phân khu miền tây; Trung đoàn 2, Quân khu Tả Ngạn; Trung đoàn 658, Sư đoàn 338; Đại đội 13 Phòng Quân nhu Hậu cần Quân khu 7; Cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tây Ninh; Bí thư Chi bộ xã Cầu Khởi. Từ 4.1996, vì lý do sức khỏe nên đồng chí xin nghĩ công tác và hiện là đảng viên miễn sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Khởi Trung, Đảng bộ xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu. Trong suốt quá trình tham gia công tác, dù ở vị trí công tác nào đồng chí Nguyễn Công Chiến luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương -Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy đã trao tặng cho đảng viên Nguyễn Công Chiến huy hiệu 65 năm tuổi đảng để ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của tỉnh Tây Ninh nói riêng và sự nghiệp đấu tranh, xây dựng, bảo vệ Tổ Quốc nói chung.

Tác giả: Công Phương