Huyện Dương Minh Châu: Trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách khó khăn

Thứ năm - 21/07/2016 16:56 71 0
Hướng đến kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7, mới đây, lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đã tổ chức bàn giao căn nhà tình nghĩa cho gia đình bà Huỳnh Thị Sáu, 66 tuổi, ngụ ấp Lộc Thuận, xã Lộc Ninh.

Dự lễ bàn giao nhà có bà Nguyễn Thị Xuân Hương- Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu.

Bà Nguyễn Thị Xuân Hương- Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu (phải)tặng quà cho gia đình bà Sáu.

Bà Huỳnh Thị Sáu là vợ của liệt sĩ Nguyễn Thành Bé. Ông hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 90m2, mái tôn, vách tường, nền lát gạch men trị giá 70 triệu đồng do Công ty TNHH Hùng Duy tài trợ.

Tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu Nguyễn Thị Xuân Hương cùng đơn vị tài trợ và các ban, ngành, đoàn thể xã Lộc Ninh đã gởi tặng cho gia đình bà Sáu nhiều phần quà, vật dụng sinh hoạt trong nhà.

Tác giả: BTNO