Đồng chí Huỳnh Văn Quang, TVTU-Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh thăm và tặng quà tết các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Dương Minh Châu

Thứ ba - 17/01/2017 18:14 102 0
Ngày 16.1.2017, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Tây Ninh và huyện Dương Minh Châu do đồng chí Huỳnh Văn Quang-Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tết một số gia đình chính sách tiểu biểu trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đồng chí Huỳnh Văn Quang - Chủ tịch UB. MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh

trao quà tết cho gia đình thương binh Lê Văn Lân

Tại xã Phước Ninh, đoàn đã đến thăm gia đình thương binh: Đào Văn Hù, sinh năm 1964; Lê Văn Lân, sinh năm 1951; Nguyễn Văn Hiển, sinh năm 1941. Xã Phước Minh, đoàn thăm gia đình thương binh Lê Thị Thanh, sinh năm 1955; Nguyễn Văn Mươi, sinh năm 1939 và thăm gia đình bà Trần Thị Tốt là vợ liệt sĩ ngụ thị trấn Dương Minh Châu. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Huỳnh Văn Quang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, sự hy sinh của các gia đình cho sự nghiệp cách mạng; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Huỳnh Văn Quang đã chúc Tết và trao tặng cho mỗi gia đình một phần quà.

Tác giả: Hải Âu