Trao 100 phần quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 01/06/2022 22:50 125 0
Nằm trong các hoạt động thực hiện chương trình Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, ngày 1.6.2022, Đoàn Thanh niên Thị Trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu tổ chức chương trình đồng hành cùng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho các em học sinh trên địa bàn.
Tại đây, Đoàn Thanh niên Thị Trấn cùng các đại biểu và nhà tài trợ đã trực tiếp trao tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của 3 trường Tiểu học và THCS Thị Trấn trên địa bàn. Mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng, gồm gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí 20 triệu đồng do mạnh thường quân tài trợ.
Đại diện lãnh đạo UBND Thị Trấn Dương Minh Châu cũng đã bày tỏ lòng biết ơn đến các mạnh thường quân và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị, góp phần cùng chính quyền địa phương và xã hội chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, tạo thêm động lực để các em thiếu nhi phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, có điều kiện đến trường.
Ảnh: Các đại biểu và mạnh thường quân trao quà cho các em thiếu nhi.

Tác giả: Bạch Lê