Huyện Dương Minh Châu: Tổ chức Giải cầu lông trong cán bộ công chức, viên chức, người lao động và công đoàn viên

Thứ sáu - 29/04/2022 21:56 247 0
Ngày 28 - 29.4, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Dương Minh Châu, Liên đoàn lao động huyện phối hợp Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức Giải cầu lông trong cán bộ công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày miền nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2022). Đồng thời, hưởng ứng Tháng công nhân năm 2022.
Tham gia giải có 70 vận động viên, đến từ các đơn vị xã, thị trấn, cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, công đoàn cơ sở thuộc Liên đoàn lao động huyện, tranh tài ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.
Kết quả, Giải nhất đơn nam thuộc về VĐV Trần Tấn Khoa (Xã Chà Là), đơn nữ thuộc về VĐV Hồ Bảo Châu (Xã Cầu Khởi), đôi nam thuộc về cặp VĐV Nguyễn Văn Chiến - Lê Hoàng Nam (VKSND- TAND huyện); Giải nhất đôi nữ thuộc về cặp Nguyễn Thị Thùy Trang - Nguyễn Thị Hồng Nhung (Xã Cầu Khởi) và nhất đôi nam nữ thuộc về 2 VĐV Mai Hưởng Phước - Lý Thị Thắm ( TCKH - Thanh tra - Văn phòng HĐND-UBND huyện).
Ảnh: Quang cảnh trận đấu cầu nhất- nhì nội dung đôi nữ.
Ảnh: Bà Thái Thị Bích Thủy - Phó CT.LĐLĐ huyện trao giải thưởng nội dung đôi nam nữ.
Ảnh: Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các vận động viên  có thành tích.

Tác giả: Anh Thi