Hội khuyến học Huyện Dương Minh Châu Trao học bổng cho học sinh nghèo, học sinh khó khăn

Thứ năm - 28/07/2022 20:13 137 0
Ngày 28.7.2022  Hội Khuyến học Huyện Dương Minh Châu tổ chức chương trình trao học bổng Tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo, học sinh khó khăn, năm học 2022 - 2023.
Trong đợt này, Hội Khuyến học Huyện Dương Minh Châu đã trao tặng 100 phần học bổng, mỗi phần trị giá 600 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo, hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn  đến từ Trường Tiểu học và THCS xã Bến Củi; Trường Tiểu học xã Lộc Ninh. Tổng kinh phí trao quà trị giá 60 triệu đồng do Công ty TNHH Tân Ngọc Lực tại Thành Phố Tây Ninh tài trợ.
Tại chương trình đại diện Ban Thường vụ Hội Khuyến học Huyện Dương Minh Châu, bà Trần Thị Kim Duyên - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện đã cảm ơn tấm lòng  quý giá của Công ty TNHH Tân Ngọc Lực gửi đến các em học sinh tại địa phương và đây là những phần quà vô cùng  ý nghĩa, nhằm động viên, giúp đỡ cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện có thêm điều kiện để phấn đấu vươn lên học tập tốt trong năm học mới.

Tác giả: Công Phương