Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc Hội vận động trao học bổng ở Huyện Dương Minh Châu

Thứ năm - 05/05/2022 22:44 147 0
Ngày 5.5.2022, Hội Khuyến học Huyện Dương Minh Châu tổ chức trao học bổng cho học sinh hiếu học, người lớn tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Có 30 suất học bổng mang tên “Học không bao giờ cùng” được trao tặng cho 20 em học sinh tiểu học, 8 em học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông và 2 người lớn tiêu biểu. Mỗi phần học bổng trị giá 1 triệu đồng, do ông Nguyễn Mạnh Tiến-Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc Hội vận động Doanh nghiệp tư nhân Hùng Diệp và Tập đoàn NEXT TECH tài trợ.
Những phần học bổng này nhằm gửi gắm thông điệp: việc học là mãi mãi, không bao giờ hết, không có tận cùng. Các em học sinh và người lớn tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn nhận được học bổng sẽ cố gắng hơn nữa trong việc học tập, rèn luyện.
Ảnh: Ông Nguyễn Mạnh Tiến-Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc Hội và ông Nguyễn Hồng Sơn-Bí thư Huyện ủy trao học bổng cho các em học sinh.

Tác giả: Trúc Ngân