RA MẮT TRỤ ATM GẠO TẠI HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU

Thứ tư - 29/04/2020 17:16 76 0
Chiều ngày 29.4.2020 Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh phối hợp Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh đã tổ chức buổi lễ ra mắt và đưa vào sử dụng trụ ATM gạo miễn phí dành cho người nghèo, tại xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu.

Đến dự buổi lễ có Ông: Nguyễn Văn Hợp – Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Ông: Võ Hùng Việt – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh cùng các đơn vị tài trợ và lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện Dương Minh Châu.

Trụ ATM gạo do VNPT tỉnh Tây Ninh và công ty TNHH Tân Ngọc Lực đồng tài trợ và đưa vào hoạt động với 2 tấn gạo đầu tiên. Bên cạnh đó, 2 đơn vị cũng đã tặng thêm 1 máy rửa tay sát khuẩn hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch bệnh cho người dân.
Theo đó, mỗi người dân đến nhận gạo đều thực hiện việc rửa tay bằng nước sát khuẩn, đeo khẩu trang, xếp hàng và giữ khoảng cách 2m. Thời gian nhận gạo từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, buổi sáng từ 8 giờ đến 10 giờ, buổi chiều từ 14 giờ đến 16 giờ.

Ngay trong ngày đầu tiên vận hành, ATM gạo đã nhận được thêm 500 kg gạo và 20 triệu đồng từ các mạnh thường quân. Bên cạnh đó, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh và Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh cũng sẽ tiếp tục vận động các doanh nghiệp, hội viên và các mạnh thường quân cùng tham gia hỗ trợ nhằm duy trì hoạt động ATM gạo.

Được biết đây là trụ ATM gạo đầu tiên được lắp đặt tại huyện Dương Minh Châu và là trụ ATM gạo thứ 8 được lắp đặt trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Bạch Lê