Huyện Dương Minh Châu tổ chức liên hoan ca khúc cách mạng mừng Đảng mừng Xuân

Thứ bảy - 18/01/2020 15:02 75 0
Trong 2 ngày 16 và 17.1.2020, huyện Dương Minh Châu tổ chức liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

Trong 02 ngày 16 và 17.1.2020, huyện Dương Minh Châu tổ chức liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

Liên hoan thu hút 11 đơn vị tham gia với trên 150 diễn viên và gần 60 tiết mục, thuộc nhiều thể loại như đơn ca, song - tam - tốp ca, múa, hát múa. Nội dung những bài hát ca ngợi truyền thống đấu tranh của dân tộc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, mừng Đảng mừng Xuân…

Các tiết mục tham gia liên hoan được các đơn vị đầu tư, dàn dựng sáng tạo, độc đáo, đảm bảo tính tuyên truyền, giáo dục và chất lượng nghệ thuật đúng với mục đích mà liên hoan mong muốn mang lại; thể hiện truyền thống cách mạng, bồi đắp tinh thần yêu nước, lý tưởng cách mạng kiên cường, bất khuất trong chiến đấu, lao động, sản xuất; tinh thần xung kích, tình nguyện, khát vọng cống hiến vươn lên của tuổi trẻ…Liên hoan là một trong những hoạt động có ý nghĩa được tổ chức nhằm kỷ niệm 90 thành lập Đảng Cộng sản Việt nam và mừng xuân Canh tý 2020.

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Thị Trấn, trao 2 giải Nhì cho 2 đơn vị Phan và Bàu Năng.

Tác giả: Trúc Ngân