Tính đến 09h ngày 27/03/2020, huyện Dương Minh Châu chưa phát hiện trường hợp nào nghi ngờ mắc dịch bệnh COVID-19

Thứ sáu - 27/03/2020 14:21 52 0
Theo báo cáo của UBND huyện DMC. Trên địa bàn huyện hiện có 45 trường hợp đang cách ly tại nhà, nơi lưu trú. Hiện tại sức khỏe các trường hợp cách ly tại nhà sức khỏe ổn định, bình thường. Huyện đã tiếp nhận 135 trường hợp cách ly tập trung tại Khu cách ly tập trung của huyện, khu vực Trường THCS Suối Đá, đồng thời cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Dương Minh Châu 7 trường hợp. Hiện tại sức khỏe các trường hợp cách ly đều ổn định, bình thường.Theo BCĐ, trên địa bàn huyện hiện có 105 trường hợp cách ly tại nhà, nơi lưu trú đã được cách ly 14 ngày.

Công tác hậu cần cũng được Ban chỉ đạo huyện chú trọng quan tâm, cung cấp đầy đủ thức ăn, uống cho người cách ly (sáng, trưa, chiều), đồng thời mở rộng Khu cách ly tập trung của huyện tại Trường THPT Dương Minh châu cơ sở 2 ( khu vực trường THPT Nguyễn Đình Chiểu trước đây) với khoảng 200 giường.

Ảnh: Lãnh đạo huyện và các địa phương đến thăm hỏi và hỗ trợ thức ăn tại khu cách ly tập trung

Tác giả: Hoa Hiệp