CÔNG TY CAN SPORTS VIỆT NAM TẶNG DỤNG CỤ TẬP LUYỆN BÓNG ĐÁ CHO CLB NĂNG KHIẾU BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG HUYỆN DMC

Thứ năm - 11/06/2020 10:34 71 0
Ngày 11.6.2020, Trung Tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Dương Minh Châu tổ chức tiếp nhận dụng cụ tập luyện bóng đá, do Công ty TNHH - Can sports Việt Nam ( xã Truông Mít huyện DMC) trao tặng dụng cụ luyện tập bộ môn bóng đá.

Đến dự chương trình trao tặng, có ông Phạm Văn Tín- Phó Chủ tịch UBND huyện DMC; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện; Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh huyện; Lãnh đạo xã Truông Mít cùng với Ban chủ nhiệm và các thành viên đại diện CLB bóng đá Hải An DMC.

Quà tặng gồm: 30 quả bóng và 40 đôi giày thể thao, với tổng trị giá trên 80 triệu đồng. Số quà tặng nêu trên là sản phẩm chuyên dùng cho TDTT và độc quyền xuất khẩu sang các nước khối EU-Châu Âu.

Được biết CLB bóng đá nhi đồng Hải An do Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh huyện DMC thành lập từ giữa năm 2019, hiện thu hút hơn 50 cầu thủ nhí đến tham gia luyện tập vào các ngày thứ Bảy, CN tại sân bóng đá mi ni của huyện.

Tác giả: Hoa Hiệp