CÂU LẠC BỘ NĂNG KHIẾU BÓNG ĐÁ HẢI AN- DMC CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI

Chủ nhật - 03/05/2020 17:28 142 0
Qua thời gian hơn 2 tháng tạm nghỉ do phòng chống dịch Covid-19. Được sự cho phép của lãnh đạo ngành và Chính quyền địa phương. Mới đây tại Sân bóng đá mi ni của huyện, CLB Năng khiếu bóng đá Hải An- DMC chính thức đi vào tập luyện chuyên môn theo lịch hàng tuần ( 15h 30 các ngày thứ Bảy – Chủ Nhật). Hiện có hơn 20 em thanh, thiếu nhi trong độ tuổi thường xuyên đến đây luyện tập (theo quy định BTC).

Câu lạc bộ Hải An được thành lập từ cuối năm 2019, do TTVH- thể thao và Truyền thanh huyện DMC, phối kết hợp với Trung tâm Đào tạo Bóng đá năng khiếu Hải An- Tây Ninh mở lớp.

Được biết CLB Bóng đá xuất phát từ mong muốn tạo dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em yêu bóng đá có điều kiện rèn luyện thể lực cũng như kỹ năng cơ bản về TDTT nói chung, bộ môn bóng đá nói riêng- Qua đó, vừa giúp các em có kiến thức rèn luyện thể chất, kỹ thuật và vui chơi giải trí- Vừa có điều kiện tuyển chọn năng khiếu cho bộ môn bóng đá, góp phần làm phong phú thêm môi trường TDTT trên địa bàn huyện Dương Minh Châu trong thời gian tới.

Tác giả: Đặng Lợi