DƯƠNG MINH CHÂU: KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG MỞ RỘNG CÓ 12 ĐỘI BÓNG TRONG TỈNH VÀ TP. HCM THAM DỰ

Thứ bảy - 30/05/2020 13:57 64 0

Thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2020) nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (01.6) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Sáng 30.5.2020, Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh huyện Dương Minh Châu chính thức khai mạc Giải bóng đá nhi đồng mở rộng- tranh Cúp Hải An 2020, tại Sân bóng đá mi ni thuộc Trung tâm Văn hóa TT&TT huyện DMC. Giải thi đấu trong 2 ngày (30-31.5.2020).

Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Nam Giang- Phó Giám đốc Sở VH - Thể thao và Du lịch tỉnh TN và lãnh đạo các ngành huyện..
Tham gia giải có 12 đội bóng đá Nhi đồng gồm các huyện: ( DMC; Bến Cầu; Châu Thành; Gò Dầu; Tân Biên; thành phố Tây Ninh) và 2 Câu lạc bộ bóng đá thiếu nhi đến từ TP/HCM (CLB Kon tum và CLB Keep & FLy Ngọc Hùng).Thể thức thi đấu chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn đội nhất bảng và 1 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào vòng trong đội nhất, nhì vào vòng chung kết xếp hạng.

Giải bóng đá Nhi đồng mở rộng, tranh Cúp Hải An do Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện DMC đăng cai tổ chức lần này có sự tài trợ chính của Cty đầu tư và phát triển Thể thao Hải An TN; Đơn vị Truyền thông bóng đá cộng đồng TN và Ban Chủ nhiệm CLB bóng đá sân mi ni- DMC tổ chức.

Đây thật sự là ngày hội bóng đá của các cầu thủ "Nhí" tại huyện anh hùng (Theo chủ đề của BTC). Được biết hầu hết cầu thủ trong độ tuổi năm sinh(2009-2011) tham gia tranh tài tại giải lần này. Qua đó giúp các CLB phát hiện tố chất, có cơ sở chính thức tuyển chọn và đào tạo tài năng trong tương lai phát triển phong trào TDTT góp phần rèn luyện sức khỏe xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Tác giả: Hoa Hiệp