ĐÊM 30 TẾT CÙNG VỚI CÁC HUYỆN THÀNH PHỐ TẠI HUYỆN DMC UBND HUYỆN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ BẮN PHÁO HOA ĐÓN GIAO THỪA

Thứ năm - 23/01/2020 10:15 82 0

Chào mừng Tết Nguyên đán Canh Tý và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đêm 30 Tết (24.01.2020) diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ phục vụ người dân địa bàn huyện DMC cụ thể như : Bắt đầu từ 19h30 Đài PTTH tỉnh tổ chức phát thanh trực tiếp phỏng vấn phản ảnh các sự kiện, hoạt động vui tết đón xuân của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh trong đó có các địa phương trên địa bàn huyện DMC.

Song song đó, tại Ngã ba Bờ hồ- thị trấn DMC, UBND huyện tổ chức lễ hội Mừng Đảng mừng Xuân gồm các tiết mục: Múa lân, văn nghệ tổng hợp đặc sắc Ca múa nhạc,ca cổ, xiếc, ảo thuật do các ca sĩ từ T/P Hồ Chí Minh đến biểu diễn trực tiếp nhằm phục vụ người dân, xuyên suốt ngay trong đêm đến khi thời khắc giao thừa bắn pháo hoa Chào mừng năm mới Xuân Canh Tý 2020.

Tác giả: Hoa Hiệp