Huyện Dương Minh Châu: Tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường THCS Cầu Khởi đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Thứ năm - 09/07/2020 14:32 113 0
Sáng ngày 09.07.2020, tại xã Cầu Khởi, UBND huyện Dương Minh Châu long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường THCS Cầu Khởi đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Dự buổi Lễ có Ông Nguyễn Văn Phước - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh.

Trường THCS Cầu Khởi được thành lập vào năm 1988, trải qua 22 năm hình thành và phát triển trường đã không ngừng nổ lực tong công tác giáo dục và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Nhiều năm nhà trường được thành tích tập thể lao động xuất sắc, đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối THCS của UBND tỉnh Tây Ninh. Năm 2018 nhà trường được đầu tư xây dựng, khang trang, cơ sở vật chất hiện đại với nhiều phòng học rỗng rãi, phòng chức năng đầy đủ thiết bị hỗ trợ, phục vụ tốt cho việc dạy và học của giáo viên, học sinh nhà trường. Đến nay nhà trường đã hoàn thành các chỉ tiêu của trường chuẩn quốc gia.

Năm học 2019-2020 trường có 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên, tổng số 15 lớp học, bao gồm 4 khối lớp từ lớp 6 đến lớp 9, sĩ số 635 học sinh, có nhiều giáo viên đạt hội giảng cấp huyện, giáo viên giỏi cấp tỉnh, tỷ lệ học sinh giỏi văn hóa, thể dục thể thao ngày càng tăng. Bên cạnh việc giáo dục kiến thức, công tác giáo dục kỹ năng sống cho các em cũng được lãnh đạo nhà trường đặc biệt quan tâm, góp phần vào việc đảm bảo nề nếp, kỹ cương cũng như an toàn trong nhà trường.

Được biết từ đầu năm 2020 đến nay trên địa bàn huyện Dương Minh Châu đã có 02 trường vinh dự đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1, vào ngày 11.7 tới đây huyện sẽ tiếp tục tổ chức lễ đón nhận bằng đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1 đối với trường Tiểu học Cầu Khởi B.

Tác giả: Công Phương