LÃNH ĐẠO HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: THĂM, TẶNG QUÀ CÁC TRƯỜNG HỌC VÀ GIÁO VIÊN

Thứ tư - 20/11/2019 23:09 88 0
Sáng ngày 20.11.2019, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do bà Nguyễn Thị Xuân Hương-Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các trường học và giáo viên nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Đoàn đã đến thăm trường Trung học cơ sở Cầu Khởi và trường Tiểu học Phước Ninh A. Đây là 2 trường học có thành tích cao trong dạy và học, được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh. Đoàn cũng đến thăm cô DươngThị Lập và cô Lê Ngọc Nhị là giáo viên có nhiều năm gắn bó với công tác giảng dạy, hiện đã nghỉ hưu, tuổi cao, bệnh tật.

Tại mỗi nơi đến thăm, bà Nguyễn Thị Xuân Hương-Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu đã tặng 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng để bày tỏ sự tri ân đối với sự đóng góp của các trường học và giáo viên cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà. Đồng thời, phát biểu mong muốn các trường học cố gắng khắc phục những khó khăn, phát huy hơn những thành tích đã được, đồng thời mong muốn những cựu giáo chức có thêm nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Tác giả: Trúc Ngân