SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH TÂY NINH: TỔ CHỨC LIÊN HOAN CÁC ĐỘI TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG TẠI CỤM 2

Thứ bảy - 31/08/2019 14:42 85 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm Quốc khánh 2/9, 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ, tối ngày 31.08.2019 tại hội trường Huyện ủy Dương Minh Châu, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh tổ chức liên hoan các đội tuyên truyền lưu động tỉnh Tây Ninh lần thứ XXIII năm 2019.

Tham gia liên hoan tại cụm 2 ở huyện Dương Minh Châu lần này có 04 đội gồm: huyện Gò Dầu, Trảng Bảng, Dương Minh Châu và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Tây Ninh. Với chủ đề “ Di chúc của Bác Hồ - Lời của non sông đất nước”, các đội đã mang tới liên hoan nhiều tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm đặc sắc, tập trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tinh thần kiên cường, bất khuất của quân và dân Tây Ninh trong đấu tranh giành độc lập, bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ biên giới, biển đảo quê hương; Ca ngợi những thành tựu tỉnh Tây Ninh đạt được sau 50 năm thực hiện Di chúc thiêng liêng của chủ tịch Hồ Chí Minh và giới thiệu những gương điển hình tiên tiến, những mô hình hay trong học tập và làm theo Bác..vv.

Kết thúc liên hoan, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh đã trao giải A cho đội Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Tây Ninh, giải C cho các đội Dương Minh Châu, Gò Dầu và Trảng Bảng. Đồng thời trao 05 giải cá nhân cho các diễn viên, tuyên truyền viên xuất sắc của các đội.

Tác giả: Hải Âu