THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, TỈNH ĐỒNG NAI TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU

Thứ bảy - 31/08/2019 14:24 68 0
Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9.1945-2.9.2019. Sáng ngày 31.8 Đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho huyện Dương Minh Châu.

Hiện nay trên địa bàn huyện có 553 hộ nghèo và cận nghèo, chiếm tỷ lệ 1,82%, đời sống của một số hộ dân còn gặp nhiều khó khăn. Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền huyện luôn quan tâm và vận động các tổ chức, cá nhân, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đến chung tay, góp sức cùng huyện thực hiện tốt vấn đề an sinh xã hội. Dịp này, Thành phố Biên Hòa đã trao số tiền 140 triệu đồng cho huyện Dương Minh Châu để xây dựng 02 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Ông Trần Văn To - Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã trao kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho huyện và mong muốn Thành phố Biên Hòa sẽ tiếp tục đồng hành cùng huyện trong thời gian tới.

Tác giả: Công Phương