HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: THĂM TẶNG QUÀ NHÂN KÝ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ tư - 20/11/2019 23:00 72 0
Huyện Dương Minh Châu thăm tặng quà các trường học và Cựu Giáo chức (CGC) đã nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn khăn trên địa bàn huyện.

Tại xã Phước Minh và Bến Củi Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện ông Nguyễn Tiến Sử, đại diện Hội Cựu giáo chức huyện và chính quyền địa phương đã ân cần thăm hỏi, chức sức khỏe quý thầy cô nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến thăm tặng quà tại trường Tiểu học học Phước Minh A; trường Trung học cơ sở và Tiểu học Bến Củi. Thăm cô Nguyễn Thị Tọa - nguyên giáo viên Trường Mầm non Phước Minh; cô Nguyễn Thị Kim Liên - nguyên giáo viên trường Tiểu học Bến Củi, bản thân các cô bị bệnh tật hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Được biết trong ngày Nhà giáo VN, Hội CGC huyện đã vận động Mạnh Thường Quân tặng 32 phần quà bằng tiền mặt (01 triệu đồng) cho 21 cá nhân và 11 tập thể trường học các xã thị trấn của huyện với tổng trị giá 32 triệu đồng.

Tác giả: Hoa Hiệp