BÍ THƯ HUYỆN ỦY DƯƠNG MINH CHÂU: DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS XÃ PHAN

Thứ năm - 05/09/2019 18:54 79 0
Hòa chung với khí thế cả nước chào mừng năm học mới, sáng ngày 05.09.2019 đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu đã đến dự lễ khai giảng tại trường tiểu học và THCS xã Phan.

Hòa chung với khí thế cả nước chào mừng năm học mới, sáng ngày 05.09.2019  đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu đã đến dự lễ khai giảng tại trường tiểu học và THCS xã Phan.

Được biết trong năm học 2018-2019 vừa qua, với sự đoàn kết, thống nhất và sự tích cực, nỗ lực phấn đấu của thầy và trò, trường tiểu học và THCS xã Phan đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt tiếp tục được đẩy mạnh thực hiện, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao. Kết quả cuối năm học, nhà trường đã đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến; 04 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 29 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 98 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, 161 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Đặc biệt qua các hội thi do tỉnh, huyện tổ chức, trường đạt được 01 giải học sinh giỏi văn hóa vòng tỉnh; 01 giải hội thi khoa học kỹ thuật, 01 giải hội thi ATGT cho nụ cười ngày mai do Bộ GD&ĐT tổ chức; 01 huy chương chương vàng Hội khỏe Phù Đổng vòng tỉnh..vv..

Nhân dịp khai giảng năm học mới, trường tiểu học và THCS xã Phan đã trao tặng 17 chiếc xe đạp, 05 suất học bổng, 20 phần đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời khen thưởng cho nhiều tập thể, giáo viên, có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tác giả: Hải Âu