HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU KHAI GIẢNG LỚP NĂNG KHIẾU BÓNG ĐÁ DÀNH CHO THIẾU NHI

Thứ bảy - 14/09/2019 14:36 93 0
Chiều ngày 14.9.2019 tại sân bóng đá mi ni của huyện. Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Dương Minh Châu phối hợp với Câu lạc bộ Hải An- Tây Ninh tổ chức khai giảng lớp Năng khiếu bóng đá thiếu nhi .

Qua hơn một tháng thông báo chiêu sinh, bước đầu đã có 20 em học sinh đăng ký tham gia gồm các cháu trong độ tuổi từ 6 đến 15 quan tâm đăng ký theo học. Các học viên sẽ được Huấn luyện viên Nguyễn Hoàng Duy Hải- thuộc Câu lạc bộ Hải An- Tây Ninh và các cộng sự trực tiếp huấn luyện theo giáo trình chuyên nghiệp; tổ chức đánh giá sức khỏe định kỳ; trãi nghiệm thi đấu giao hữu trong và ngoài tỉnh- qua đó tuyển chọn những em có tố chất vào các đội tuyển năng khiếu của tỉnh.

Theo kế hoạch, lớp học được tổ chức trong buổi chiều các ngày thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật trong tuần, đồng thời chỉ thu hỗ trợ kinh phí 200 ngàn đồng đối với học viên/tháng và miễn học phí đối với những em học sinh đam mê bộ môn bóng đá có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Hoa Hiệp