ỦY BAN VỀ NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NHẬN PHỤNG DƯỠNG MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Thứ sáu - 16/08/2019 08:30 74 0
Ngày 16.08.2019, đoàn cán bộ Ủy ban về người Việt nam ở nước ngoài thành phố Hồ Chí Minh phối hợp UBND huyện Dương Minh Châu đến thăm và nhận phụng dưỡng suốt đời mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Ánh, sinh năm 1935, ngụ tại ấp Lộc Trung, xã Lộc Ninh.

Đến thăm mẹ, thay mặt đoàn ông Phùng Công Dũng - Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài thành phố Hồ Chí Minh đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống của mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Ánh, chúc mẹ sống vui, sống khỏe cùng con cháu, gởi tặng mẹ một phần quà và 4 triệu đồng tiền mặt. Đồng thời nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho mẹ, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài thành phố Hồ Chí Minh đã nhận phụng dưỡng mẹ suốt đời, với số tiền hỗ trợ là 2 triệu đồng/tháng.

Tác giả: Hải Âu