HUYỆN DMC CHĂM LO TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO

Thứ ba - 14/01/2020 08:30 71 0
Tết đến, nhà nhà nô nức chuẩn bị đón xuân mới. Nhưng cũng đâu đó, nhiều gia đình không có điều kiện vui Tết, bởi cái ăn cái mặc hằng ngày đã là khó khăn.

Tính đến ngày 14.01.2020 toàn huyện đã tiếp nhận quà và hướng dẫn các đoàn từ thiện; tổ chức Tôn giáo; hơn 30 Doanh nghiệp; Nhà hảo tâm; Mạnh thường quân trực tiếp đến tặng gần 4.200 phần quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện (mỗi phần từ 300 đến 500 ngàn đồng) với ổng trị giá hơn 1,8 tỷ đồng.

Với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, các ngành, các cấp, các địa phương và toàn xã hội đã và đang có nhiều chương trình, quà tặng dành cho người nghèo, đối tượng chính sách, góp phần giúp người dân đón Tết đầm ấm.

Ảnh: Bí Thư HU DMC- Nguyễn Thị Xuân Hương và DN Tân Ngọc Lực tặng quà tết hộ nghèo tại xã Phan DMC và ảnh(MTTQ) nhóm tặng quà tại xã Truông Mít

Tác giả: HH