Ban Thường vụ Huyện ủy Dương Minh Châu viếng Nghĩa trang Liệt sĩ

Thứ tư - 28/07/2021 17:18 757 0
Sáng 27.7, Ban Thường vụ Huyện ủy Dương Minh Châu đã đến viếng, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2021)

Tại đây, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Sơn đã gióng 3 hồi chuông chiêu tập anh linh của các anh hùng liệt sĩ. Các đại biểu dành một phút mặc niệm và thắp hương tại tượng đài Tổ quốc ghi công, ghi nhớ công lao của các chiến sĩ đã chiến đấu kiên cường, hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước. Đoàn tiếp tục đến UBND huyện để dâng hương trước tượng đài anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Dương Minh Châu.

Đây còn là dịp để mỗi người dân tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, để đất nước có được hòa bình, độc lập và ấm no, hạnh phúc như hôm nay.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thắp hương tại tượng đài Tổ quốc ghi công.

Ảnh: Một phút mặc niệm trước tượng đài anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Dương Minh Châu.

Tác giả: Bạch Lê