Huyện Dương Minh Châu trao nhà tình nghĩa cho hộ khó khăn

Thứ tư - 02/06/2021 08:07 150 0
Nhân kỷ niệm 70 năm thành lập huyện Dương Minh Châu, ngày 02.06, tại ấp Phước Bình 1, xã Suối Đá, Ban vận động quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” huyện phối hợp UBND xã Suối Đá tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình thuộc diện chính sách, con liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Tùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Căn nhà được trao cho gia đình bà Dương Thị Vân, sinh năm 1968, hiện ngụ ấp Phước Bình 1. Căn nhà có diện tích hơn 62m2, nền gạch men, mái lợp tol, tổng trị giá xây dựng 105 triệu đồng. Nguồn kinh phí được trích từ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của huyện vận động công ty TNHH Hiệp Thuận Tây Ninh hỗ trợ 70 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình đóng góp.

Tại lễ bàn giao nhà, lãnh đạo huyện và địa phương tặng nhiều phần quà động viên gia đình phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Ảnh: Lãnh đạo địa phương cùng nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm.

Tác giả: Bạch Lê