Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh Trao nhà mái ấm công đoàn tại huyện Dương Minh Châu

Thứ bảy - 29/05/2021 13:51 87 0
Ngày 29.05.2021, Công đoàn khu kinh tế tỉnh Tây Ninh tổ chức trao nhà Mái ấm công đoàn cho 01 công đoàn viên đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Dương Minh Châu. Đến dự lễ có Ông Võ Văn Dũng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh.

Căn nhà được trao tặng cho bà Lưu Thị Kim Thảo, sinh năm 1984, hiện ngụ tại ấp Lộc Thuận, xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu là đoàn viên công đoàn cơ sở  Công ty TNHH Gain Lucky Việt Nam, thuộc Công đoàn khu kinh tế tỉnh. Căn nhà có diện tích sử dụng trên 40 m2 , mái tôn, tường tô, nền lát gạch men trị giá 80 triệu đồng, được xây dựng từ nguồn kinh phí Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình, người thân đóng góp 30 triệu đồng.

Tại buổi lễ trao nhà, các cơ quan, đơn vị, chính quyền địa phương đã tặng thêm cho gia đình nhiều phần quà, cùng một số vật dụng sinh hoạt thiết yếu, phục vụ cho cuộc sống hằng ngày. Căn nhà tuy nhỏ nhưng vững chãi, đủ sức che mưa, tránh nắng thật sự là món quà hết sức ý nghĩa đối với gia đình chị Thảo giúp gia đình an cư lập nghiệp ổn định cuộc sống.

Ảnh: Trao quyết định cho gia đình chị Lưu Thị Kim Thảo.

Tác giả: Công Phương