Huyện Dương Minh Châu: Thăm, tặng quà, động viên cán bộ chiến sĩ các chốt biên phòng phòng, chống dịch bênh Covid-19 trên địa bàn huyện Tân Châu

Thứ hai - 21/06/2021 15:17 128 0
Ngày 19.6, đoàn lãnh đạo và cán bộ huyện Dương Minh Châu tổ chức đi thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ các chốt biên phòng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Tân Châu.

Cùng đi trong đoàn có ông Đặng Thủ Thừa - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Võ Văn Khởi – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN huyện; Thượng tá Võ Văn Thảo – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện và ông Trần Thạch Cương – Phó Bí thư Huyện đoàn…

Dịp này, đoàn đã thăm, tặng 24 phần quà, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ của 24 chốt biên phòng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thuộc các Đồn biên phòng Kà Tum (13 chốt), Suối Lam (04 chốt), Tống Lê Chân (07 chốt). Mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng bao gồm: khẩu trang, nước sát khuẩn, kem chống muỗi và các nhu yếu phẩm thiết yếu…Tổng chi phí đợt trao quà lần này trị giá 24 triệu động, trích từ nguồn xã hội hóa.

Ngoài ra, đoàn cũng thăm hỏi, động viên và trao tặng riêng cho 03 chiến sĩ thuộc Ban Chỉ huy Quân sự huyện Dương minh Châu được điều động tăng cường đến công tác tại các đồn biên phòng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Tân Châu 03 suất tiền mặt, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng và các loại trái cây như ổi, vải thiều… do Ban Chỉ huy quân sự huyện, thành viên Hội liên hiệp Phụ nữ huyện, Hội Nông dân huyện, Huyện đoàn… gửi tặng, động viên cán bộ, chiến sĩ đơn vị an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Anh Thi