Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm, động viên 2 điểm thi THPT năm 2021 trên địa bàn

Thứ tư - 07/07/2021 22:01 99 0
Chiều ngày 06.07, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do bà Trần Thị Thu Hiền- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và động viên 2 điểm thi THPT năm 2021, gồm điểm thi tại trường THPT Dương Minh Châu (cơ sở 1) và trường THCS Thị Trấn Dương Minh Châu.

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đã tặng quà và thăm hỏi, động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên làm công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị, chủ động các điều kiện tại các điểm thi.

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã hoàn tất. Khu vực bảo quản đề thi, bài thi được theo dõi, giám sát liên tục 24/24. Cơ sở vật chất, phòng thi, bàn ghế được đảm bảo giãn cách theo yêu cầu; công tác phun khử khuẩn phòng dịch trong khu vực thi đã được các trường triển khai thực hiện nghiêm túc. Bên cạnh đó, các trang thiết bị phòng dịch cho thí sinh và cán bộ phục vụ kỳ thi cũng được bố trí đầy đủ.

Trong kỳ thi THPT năm 2021, huyện Dương Minh Châu có 705 thí sinh dự thi. Theo đó, tại điểm thi trường THPT Dương Minh Châu (cơ sở 1) có 16 phòng thi với 385 thí sinh và điểm thi trường THCS Thị trấn Dương Minh Châu có 14 phòng thi với 320 thí sinh dự thi.

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Thu Hiền tặng quà tại điểm thi trường THPT Dương Minh Châu (cơ sở 1).

Ảnh: .Phòng bảo quản đề thi, bài thi và các phòng thi được nêm phong.

Tác giả: Bạch Lê