HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU TẬP HUẤN CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỂN PHÒNG CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI

Chủ nhật - 10/06/2018 13:15 84 0
Sáng ngày 1.6.2018, Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh phối hợp cùng UBND huyện Dương Minh Châu tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm mua bán người cho cán bộ hội Phụ nữ, Văn hóa thông tin và Truyền thanh các xã, thị trấn.

Ông Nguyễn Thanh Hiền-Phó Trưởng Công an huyện Dương Minh Châu

phổ biến tình hình hoạt động của các loại tội phạm và công tác phòng chống mua bán người trên địa bàn tỉnh, huyện.

Cán bộ phụ trách công tác tuyên truyền của tổ chức Hội phụ nữ, Văn hóa thông tin và Truyền thanh các cấp trong trong huyện Dương Minh Châu được phổ biến về tình hình hoạt động của các loại tội phạm và công tác phòng chống mua bán người trên địa bàn tỉnh, huyện; công tác chỉ đạo của Đảng và Nhà nước trong phòng ngừa đấu tranh phòng chống tội phạm; các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác phòng, chống mua bán người; vai trò của Hội phụ nữ trong hoạt động phòng, chống tội phạm; các kỹ năng tuyên truyền và định hướng công tác thông tin tuyên truyền về phòng chống tội phạm mua bán người…

Buổi tập huấn nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về phòng, chống mua bán người, qua đó góp phần kéo giảm loại tội phạm này trong thời gian tới.

Trúc Ngân