Tổ chức trao Huy hiệu 50 tuổi đảng cho đảng viên chi bộ ấp B2, thuộc Đảng bộ xã Phước Minh

Thứ bảy - 19/05/2018 13:19 75 0
Sáng ngày 09/5/2018, Ban chấp hành Đảng bộ xã Phước Minh tổ chức lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Văn Rửa đảng viên chi bộ ấp B2, thuộc đảng bộ xã Phước Minh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Sử Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Hòa HUV-Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Minh Vương HUV- Bí thư Đảng ủy xã; các đồng Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy xã; có mặt 25 đảng viên chi bộ ấp B2.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Tiến Sử Phó bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chức mừng đồng chí Võ Văn Rửa được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và đánh giá cao những cống hiến trong quá trình công tác đến lúc nghỉ hưu về sinh sống tại địa phương, đồng chí luôn là người đảng viên gương mẩu chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, mong muốn trong thời tới đồng chí luôn phát huy tinh thần cách mạng của người đảng viên, động gia đình và xã hội thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước và các phong trào của địa phương.

Võ Thanh Hùng