XÃ BẾN CỦI, HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: RA QUÂN LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN NĂM 2018

Thứ hai - 16/07/2018 13:07 101 0
Đoàn Bộ binh 5 và đông đảo nhân dân địa phương đã đến dự lễ. Đây là xã được huyện Dương Minh Châu chọn làm điểm trong công tác vận động quần chúng năm 2018.

Theo kế hoạch trong thời gian 10 ngày, lực lượng cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 4, Sư đoàn Bộ binh 5 sẽ phối hợp cùng các ban, ngành, đoàn thể xã đẩy mạnh tuyên truyền cho nhân dân về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng, phòng chống có hiệu quả âm mưu chiến lược " Diễn biến hoà bình" của các thế lực thù địch. Đồng thời, tập trung giúp nhân dân đào đắp, sửa chữa, phát hoang các tuyến đường giao thông nông thôn ở địa phương; nạo vét kênh mương thoát nước; tổ chức quét dọn vệ sinh, chăm sóc hoa kiểng khu vực bia tưởng niệm, bia liệt sĩ; thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm tặng quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ; tổ chức khám bệnh, cấp  thuốc miễn phí cho người nghèo, gia đình chính sách ở địa phương..vv..

Ngay sau lễ ra quân, các lực lượng cũng đã tiến hành nạo vét mương thoát nước ở tổ 12, ấp 3 với tổng chiều dài hơn 500m và phát hoang, dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường ở khu dân cư.

Hải Âu