THỊ TRẤN DƯƠNG MINH CHÂU TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN LÃO THÀNH

Thứ ba - 15/05/2018 13:22 83 0
Sáng ngày 9.5.2018, Đảng bộ Thị Trấn Dương Minh Châu tổ chức trao huy hiệu 50 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành. Đến dự và trao huy hiệu có đ/c Huỳnh Văn Quang-Ủy viên BTV Tỉnh ủy-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Xuân Hương-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy.

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên  Trần Trung Trực, sinh năm 1944, quê quán tỉnh Bình Dương, vào Đảng chính thức ngày 02.12.1968. Đảng viên Trần Trung Trực nguyên là Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và từng giữ nhiều chức vụ quan trọng ở các ban, ngành, đoàn thể huyện, hiện nay ông đã nghỉ hưu và sinh hoạt đảng tại chi bộ Khu phố 2. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho 2 đảng viên: Lê Văn Hoa, sinh năm 1966, quê quán tỉnh Hưng Yên, vào Đảng chính thức ngày 06.02.1989 hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ Khu phố 4 và đảng viên Vũ Thị Ngọc, sinh năm 1957, quê quán tỉnh Hà Nam, vào đảng chính thức ngày 03.02.1989 hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ Khu phố 1. Cả 3 đảng viên được nhận huy hiệu đảng đều có nhiều đóng góp cho các hoạt động chính trị văn hóa xã hội ở địa phương.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, huyện trao huy hiệu đảng cho các đảng viên, đồng chí Huỳnh Văn Quang-Ủy viên BTV Tỉnh ủy-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của các đảng viên, đồng thời bày tỏ mong muốn các đảng viên giữ gìn sức khỏe thật tốt để tham gia các hoạt động tại cộng đồng, tích cực đóng góp ý kiến xây dựng quê hương và làm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Trúc Ngân