HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHUYÊN ĐỀ VỀ TÔN GIÁO

Chủ nhật - 10/06/2018 13:16 78 0
Sáng ngày 04.6.2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Dương Minh Châu phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên đề về tôn giáo cho 70 đại biểu là đại diện Ban cai quản, chức sắc, chức việc và tín đồ của Họ đạo Cao Đài ở các xã, thị trấn.

Trong thời gian 3 ngày các đại biểu tôn giáo sẽ được nghe triển khai 4 chuyên đề, gồm: Tôn giáo trong đời sống xã hội, Tình hình tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam, Chính sách tôn giáo của Đảng, Nhà nước và Đảng viên với tín ngưỡng tôn giáo. Bên cạnh đó, các đại biểu còn nghe một số báo cáo chuyên đề về hoạt động tôn giáo tại địa phương. Sau học tập, các đại biểu sẽ tiến hành trao đổi, thảo luận và làm báo cáo ngoại khóa.

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp tín đồ tôn giáo hoạt động đúng pháp luật, góp phần cùng địa phương xây dựng vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân.

Trúc Ngân