Ban chỉ huy quân sự huyện Dương Minh Châu tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho quân nhân dự bị

Thứ tư - 29/08/2018 06:43 114 0
Chiều ngày 30.8.2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Dương Minh Châu tổ chức trao tặng 01 căn nhà tình nghĩa cho Quân nhân dự bị trên địa bàn xã Bàu Năng. Đại tá Nguyễn Văn Trứ - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và bà Nguyễn Thị Xuân Hương – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, bà Trần Thị Kim Duyên - Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến dự.

Căn nhà tình nghĩa được trao cho đồng chí Nguyễn Minh Thông, sinh năm 1990, hiện ngụ ấp Ninh Phú, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, thuộc đối tượng Quân nhân dự bị có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích sử dụng 60m², tường tô, nền lát gạch men trị giá 100 triệu đồng do Công ty TNHH Tân Ngọc Lực tọa lạc Thành phố Tây Ninh hỗ trợ 50 triệu đồng, Nông trường Cao su Cầu Khởi cũng hỗ trợ 20 triệu đồng và phần còn lại do gia đình đóng góp thêm để xây dựng.

Tại buổi lễ ban giao nhà, Ban CHQS huyện và chính quyền địa phương đã gửi tặng cho gia đình nhiều phần quà để chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Thông có căn nhà mới.

Tác giả: Công Phương