Huyện đoàn Dương Minh Châu: Tập huấn Đội hình tình nguyện dạy Tiếng anh

Thứ bảy - 20/08/2022 23:24 187 0
Nhằm thực hiện Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên huyện Dương Minh Châu giai đoạn 2018 - 2022, ngày 20.8.2022, tại hội trường UBND xã Bàu Năng, Huyện đoàn Dương Minh Châu tổ chức chương trình “Tập huấn đội hình tình nguyện dạy tiếng anh trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022”.
Dịp này, chị Võ Thị Kiều Diễm- Bí thư Xã đoàn Bàu Năng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Gia sư trẻ đã hướng dẫn cho các bạn đoàn viên thanh niên các kỹ năng dạy tiếng anh cho trẻ như: Sử dụng thẻ ghi nhớ trong giảng dạy tiếng Anh; sử dụng sơ đồ tư duy trong giảng dạy tiếng Anh; cách duy trì sự tập trung của trẻ.
Đây là cơ hội để các tình nguyện viên dạy tiếng Anh được tiếp thu kiến thức, phương pháp dạy học, đồng thời trau dồi kỹ năng tham gia hoạt động tình nguyện chuyên môn. Từ chương trình, các tình nguyện viên sẽ trực tiếp tạo môi trường học tập hấp dẫn, nguồn cảm hứng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho thanh thiếu nhi.
Thời gian tới, Huyện đoàn Dương Minh Châu sẽ có những kế hoạch để tiếp tục chủ động, sáng tạo trong cách thức triển khai đội hình tình nguyện chuyên dạy tiếng Anh đến các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.
Ảnh: Chị Võ Thị Kiều Diễm- Bí thư Xã đoàn Bàu Năng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Gia sư trẻ hướng dẫn cách sử dụng thẻ ghi nhớ trong giảng dạy tiếng Anh cho các bạn đoàn viên.

Tác giả: Bạch Lê